BẢO HIỂM NGƯỜI VIỆT NAM ĐI DU LỊCH TRONG NƯỚC

– Khởi nguồn từ năm 2005, Bảo Hiểm AAA được thành lập là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Trong năm 2007, chúng tôi là đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng (Call Centre) đồng thời triển khai sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu trong năm 2006.
– Chúng tôi nhanh chóng phát triển mạng lưới hoạt động, từ 2 Chi nhánh ban đầu ở Hà Nội và TP.HCM lên 51 Chi nhánh như ngày nay (chỉ riêng năm 2009 đã mở hơn 10 Chi nhánh mới), thêm 1 Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng và hơn 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Trong năm 2013, chúng tôi đã trở thành thành viên của Tập đoàn Bảo Hiểm Úc (IAG), công ty mẹ của một tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Úc, New Zealand, Thái Lan và giờ đây là Việt Nam. Doanh số hàng năm của IAG hiện tại đã đạt ngưỡng 10 tỷ đô-la Úc.

Bảo hiểm người Việt Nam đi du lịch trong nước

I. Đối tượng tham gia bảo hiểm

– Đối tượng bảo hiểm là Người mang quốc tịch Việt Nam đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi… hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
– Trường hợp những người khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván… chỉ được bảo hiểm khi đóng phụ phí và được Bảo hiểm AAA xác nhận trên Giấy chứng nhận bảo hiểm/hợp đồng bảo hiểm.

II.Phạm vi bảo hiểm và Quyền lợi bảo hiểm

* Phạm vi bảo hiểm là những sự kiện bảo hiểm xảy ra đối với Người được bảo hiểm trong lãnh thổ Việt Nam.
– Chết, thương tật thân thể (vĩnh viễn, tạm thời) do tai nạn
– Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm

III.Phí bảo hiểm, Biểu mẫu và Quy tắc bảo hiểm tham khảo

– Quy tắc bảo hiểm du lịch trong nước
– Mẫu giấy yêu cầu tham gia bảo hiểm và danh sách tham gia
– Phí bảo hiểm
– Mẫu giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *