DỊCH VỤ CHO THUÊ XE FORTUNER 7 CHỖ

Xe Toyota Fortuner 7 chỗ là một trong 5 mẫu xe trong dự án xe đa dụng toàn cầu của tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản với ngoại thất được thiết kế khỏe khoắn và hiện đại, nội thất trang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định và tính an toàn cao.

Xe Toyota Fortuner 7 chỗ có hệ thống ghế bọc da sang trọng mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, ghế có thể gập một cách linh hoạt giúp làm tăng không gian cho khoang hành lí. Hệ thống điều hòa hai dàn lạnh tự động giúp tối đa hóa hiệu quả làm lạnh và tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống âm thanh 6 loa với đầu CD tích hợp MP3/WMA của Toyota Fortuner X và Toyota Fortuner G, còn phiên bản cao cấp nhất Toyota Fortuner V 2 còn được trang bị hệ thống màn hình DVD cảm ứng giúp khách hàng có thể tận hưởng âm thanh chân thực và sống động nhất.

Đẳng cấp của Xe Toyota Fortuner 7 chỗ không chỉ thể hiện qua hình thức mạnh mẽ mà còn thể hiện qua khả năng vận hành êm ái, bền bỉ của động cơ ngay cả khi di chuyển những địa hình hiểm trở và phức tạp.

Hệ thống phun nhiên liệu đường dẫn chung là một công nghệ cải tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tốc tốt hơn và giảm tiếng ồn của động cơ.

Ngoài ra, hệ thống đai an toàn ba điểm được lắp cho tất cả các ghế trên xe, do đó hành khách có thể cảm thấy thoải mái và yên tâm trên mọi hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *