DỊCH VỤ CHO THUÊ XE HONDA CIVIC 4 CHỖ

Xe Honda Civic 4 chỗ kế thừa tính mạnh mẽ và thể thao của phiên bản cũ kết hợp với sự sang trọng và hiện đại, thu hút bất kì ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không chỉ là dòng xe năng động, xe Honda Civic 4 chỗ còn rất gần gũi và thân thiện với môi trường nhờ những đường gân sắc sảo và kiểu dáng khí động học. Những chi tiết trên xe đơn giản nhưng được bố trí rất hài hòa và độc đáo.

Hệ thống hỗ trợ lái sinh thái ECO Assist trang bị trên xe Honda Civic 4 chỗ là công nghệ mới của Honda hướng tới việc hỗ trợ người lái đạt được mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu và thân thiện với môi trường.

Nội thất của Honda Civic 2013 được thiết kế khá sang trọng và tiện nghi: ghế bọc da cao cấp, điều hòa, khoang xe rộng và thoáng đãng,…Bệ điều khiển trung tâm xe Honda civic 2013 tuyệt đẹp và sắc nét cho phép người lái đọc nhanh các thông số vận hành quan trọng mà không phải di chuyển mắt quá nhiều.

Dàn âm thanh với chất lượng tuyệt hảo gồm hệ thống đầu đọc CD 6 đĩa, radio AM/FM và màn hình LCD còn có chức năng như một đồng hồ kỹ thuật số mang phong cách thể thao.

Với Honda Civic 2013 bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự đảm bảo của hệ thống an toàn ưu việt. Các thiết bị an toàn chủ động tiên tiến – như hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD của Honda Civic 2013 hoạt động bổ trợ lẫn nhau giúp bạn tránh được các rủi ro khi vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *