NGÀY 1: TP.HỒ CHÍ MINH – ĐĂK NÔNG ( Ăn 3 bữa)
Sáng: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Đăk Nông, dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng địa phương,
Quý khách sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn trên xe do HDV tổ chức, chương trình Karaoke,… và nghe thuyết minh các địa danh mà đoàn đi qua.
Trưa:Đoàn dùng cơm trưa. Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Chiều: Xe đưa đoàn đi tham quan :
– Đồi chè Gia Nghĩa, Không như những nơi khác, đồi chè Gia Nghĩa sẵn sàng đón nhận bất cứ ai muốn ngắm cảnh đẹp, miễn là bạn không ngắt búp trà và giẫm lên những gốc cây non tơ. Bạn có thể đi bộ từ dưới chân đồi để từ từ cảm nhận không khí thanh khiết của thiên nhiên. Từng cấp độ một, càng lên cao không khí càng lạnh thì tầm nhìn bao quát cả đồi chè càng lớn.
– Chùa Pháp Hoa tọa lạc trên một ngọn đồi ngay trung tâm thị xã Gia Nghĩa với diện tích khoảng 800m2. Chùa đã có từ năm 1957, với kiến trúc nhà sàn Tây Nguyên. Từ khuôn viên chùa nhìn xuống, toàn cảnh tuyệt đẹp của phố núi đều sẽ thu trọn vào tầm mắt mình.
Tối: Đoàn dùng thưởng thưc đặc sản bánh canh cá lóc Gia Nghĩa, tự do khám phá Gia Nghĩa về đêm.
NGÀY 2: THÁC LƯU LY – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM ĐẠO NGUYÊN ( Ăn 3 bữa)
Sáng:Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng, làm thủ tục trả phòng . Xe đưa đoàn tham quan :
– Khu Bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung.
– Thiền Viện Trúc Lâm Đạo Nguyên – nằm ẩn mình trong rừng thông bạt ngàn, cách xa khu dân cư nên rất yên tĩnh, mang không khí thiền tịnh, dựa lưng vào dãy núi Nâm Nung cao 1500m nên khí hậu quanh năm trong lành, mát dịu. Khung cảnh hoang sơ, yên tĩnh, Thiền viện Trúc lâm Đạo Nguyên sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách mỗi khi muốn trở về với thiên nhiên.
Sau đó, đoàn đến với Thác Lưu Ly thơ mộng dưới chân dãy núi Nâm Nung hùng vĩ, là 1 trong những thác đẹp nhất Đắk Nông và còn giữ nét hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên.
Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại T.X Gia Nghĩa. Sau bữa trưa đoàn tiếp tục hành trình, xe đưa đoàn về KDL Tà Đùng nhận lều nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách Tự do chụp hình tham quan tại KDL Tà Đùng. Với những điểm check in rất đẹp và hoàn toàn mới lạ.
Tối: Đoàn thưởng thức cơm tối với những món ăn mang đậm chất núi rừng, nghỉ dêm tại Tà Đùng.
NGÀY 3: KHÁM PHÁ HỒ TÀ ĐÙNG – TP.HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng , trưa)
Sáng: Đoàn đón bình minh bên hồ Tà Đùng. Check In những cảnh đẹp tại nơi đây. Sau đó về dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.
Quý khách trả lều và di chuyển lên thuyền khám phá Vịnh Hạ Long Tây Nguyên – Khu bảo tồn sinh quyển Tà Đùng, gồm 47 ốc đảo lớn nhỏ với diện tích 22.103 ha, trong đó 86,7% là diện tích rừng xanh bạt ngàn . Hồ Tà Đùng như mặt gương xanh biếc nổi bật giữa núi rừng Tây Nguyên hoang sơ khiến biết bao du khách đắm say khi đặt chân đến.
Quý khách sẽ cảm nhận sự bình lặng, trong lành và thoải mái khi ngồi trên thuyền len lỏi qua những hòn đảo nhỏ nhấp nhô giữa dòng.
Trưa: Đoàn ăn trưa với đặc sản heo mẹt Gia Nghĩa. Sau đó khởi hành tham quan Giáo Xứ Nhân Cơ.
Chiều: Xe đưa đoàn về lại TP HỒ CHÍ MINH . HDV Anhfly Travel chia tay và hẹn gặp lại đoàn vào những hành trình sau.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Du lịch Đak Nông 3 ngày 2 đêm chinh phục Hạ Long Tây Nguyên”