DU LỊCH HÀNH HƯƠNG PHẬT GIÁO ẤN ĐỘ – NEPAL 11N10Đ

Giá từ:Liên hệ

Danh mục: ,
Thời gian: 11 Ngày 10 đêm Di chuyển: Máy bay - Xe du lịch Thể loại tour: Hành Hương Phật Giáo Số lượng: Dịch vụ đi kèm:

TƯ VẤN TOUR 24/7

NGÀY 1 : TP. HỒ CHÍ MINH – DELHI ( Ăn tối )

Quý khách tập trung tại cổng số D2, Ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Hướng dẫn viên làm thủ tục cho đoàn đi Delhi (Transit tại Singapore). Đoàn tiếp tục nối chuyến bay khởi hành từ Singapore tới Delhi ,
Đến sân bay quốc tế Indira Gandhi, đoàn làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ. Xe đón đoàn đưa đi dùng cơm tối. Sau đó xe đưa quý khách về nhận phòng khách sạn.
Nghỉ đêm tại Delhi – Ấn Độ.

NGÀY 2 : DELHI – AGRA ( Ăn sáng , trưa , tối )

Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan:
– Khải Hoàn Môn Ấn Độ (India Gate): Công trình cao uy nghi, tráng lệ, được xây dựng vào năm 1931, nó còn có tên là “bia kỷ niệm chiến sĩ Ấn Độ” tưởng niệm những tướng sĩ tử trận trong cuộc đại chiến thế giới lần 1. Công trình được xây dựng tương tự Khải hoàn môn của Pháp, cửa cao 48,7 mét, rộng 21,3 mét, cửa vòm cao 42 mét, đỉnh trên cùng có một chiếc đèn dầu lớn hình tròn với đường kính rộng 3,6 mét. Mỗi khi đến ngày lễ lớn, chiếc đèn này lại được thắp lên. Trên cửa công trình khắc tên hơn 90.000 chiến sĩ đã hy sinh.
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Tiếp tục khởi hành tới Agra  là một thành phố nằm bên sông Yamuna, thuộc bang Uttar Pradesh – Ấn Độ. Quý khách Đoàn tham quan:
– Lăng mộ Taj Mahal (một trong bảy kì quan của thế giới): Taj Mahal được xây ròng rã suốt 22 năm (1631-1653). Tương truyền, đây là lăng mộ do vua Shah Jahan, hoàng đế Hồi giáo xây dựng để tưởng niệm người vợ thứ ba yêu quý của mình – hoàng hậu Mumtaz Mahal. Ông có ba bà vợ, trong đó người vợ thứ ba được yêu thương nhất. Hai người chung sống suốt 19 năm và hầu như không rời nhau nửa bước. Sau khi hạ sinh người con thứ 14 cho Shah Jahan, hoàng hậu qua đời. Để tỏ lòng tiếc thiêng cho người vợ hiền, ông quyết định cho xây dựng lăng mộ nàyBiểu tượng tình yêu bất diệt này đã được vua Shah Jahand xây dựng bằng đá hoa cương dành tặng vợ mình trong suốt 17 năm rõng rã với hơn 2000 nhân công.
– Pháo đài Agra (Agra Fort): Pháo đài này còn được gọi là Lal Qila, Fort Rouge và Pháo đài đỏ của Agra. Pháo đài này cách Taj Mahal 2,5 km về phía tây bắc nằm trải dài trên sông Yamuna. Từ đây, Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Taj Mahal từ lầu bát giác nhỏ.
Quý khách tự do mua sắm tại Agra.
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng .
Nghỉ đêm tại Agra – Ấn Độ.

NGÀY 3 : AGRA – LUCKNOW – BY TRAIN – SRAVASTI ( Ăn sáng , trưa , tối )

Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Đoàn dùng bữa sáng đóng gói mang theo để kịp làm thủ tục chuyến tàu lửa từ Agra đến Lucknow  (khoảng 06h25 tàu chạy – ghế mềm, máy lạnh – có ăn nhẹ trên tàu).
Đoàn đến Lucknow, Quý khách tiếp tục di chuyển và đổi sang xe bus.
Quý khách tiếp tục khởi hành Sravsati (Xá Vệ): Đến Sravasti – kinh đô và cũng là thủ phủ của vương quốc cổ Kosala (Kiều-tất-la) ngày xưa, được các Phật tử tôn sùng .
Đoàn Sravsati làm thủ tục nhận phòng khách sạn. Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối đoàn trở lại khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Sravsati – Ấn Độ.

NGÀY 4 : SARAVASTI – LUMBINI – NEPAL ( Ăn sáng , trưa , tối )

Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành viếng thăm và chiêm bái.
– Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetvanaram): Khi Đức Phật còn tại thế, người thường giảng kinh tại Kỳ Viên Tịnh Xá (Đức Phật đã nhập 17 mùa hạ tại đây) nên Tôn Giả Anan đã xin Đức Phật được trồng cây Bồ Đề này để Phật tử muôn phương đảnh lễ Đức Phật.
– Ðộng tu của Tôn Giả Vô Não (Angulimala stupa and caves).
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó làm thủ tục trả phòng khách sạn.
Quý khách tiếp tục di chuyến đến Lumbini (nơi Đức Phật Đản sanh) với cột trụ do vua Ashoka (A Dục) dựng lên năm 250 trước Tây lịch đánh dấu nơi Đức Phật chào đời. .
Đến Lumbini (Lâm Tỳ Ni) đoàn là thủ tục nhận phòng khách sạn. Xe đưa quý khách dùng bữa tối ,sau bữa tối trở lại khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Lumbini – Nepal.

NGÀY 5 : LUMBINI – KUSHINAGAR – THỦ ĐÔ NEPAL ( Ăn sáng , trưa , tối )

Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn trả phòng khách sạn. Xe đưa quý khách đi tham quan:
– Lâm Tỳ Ni (Lumbini) là những nơi quan trọng gắn liền với đời sống của Đức Phật. Lâm Tỳ Ni tọa lạc dưới chân dãy Himalaya. Cách 25 km về phía đông của kinh thành Ca Tỳ La Vệ xưa, nơi được cho là đức Phật đã sống đến 29 tuổi. Lâm Tỳ Ni có một số ngôi chùa và đền thờ trong đó có đền thờ Hoàng hậu Mada. Ngoài ra tại đây còn có ao Puskarini hoặc Holy, nơi Hoàng hậu Mada đã làm lễ nhúng nước trước khi sinh đức Phật ra đời. Ngoài ra nơi đây còn phần còn lại của cung điện Ca Tỳ La Vệ.
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó khởi hành đi Kushinagar (Câu Ti Na): Là một ngôi làng thuộc quận Kushinagar, bang Uttar Pradesh của Ấn Độ, rất gần biên giới với Nepal. Nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn thọ 80 tuổi. Đây là một trong những thánh địa quan trọng để các Phật tử đến chiêm bái đảnh lễ. .
Đến Kushinagar – Thủ Đô Nepal đoàn tham quan:
– Chùa Đại Giác (Mahabodhi): Ngọn tháp cao 52m, gắn liền với nhiều sự kiện giác ngộ của đức Phật.
– Đại Tháp Rambhar (Tháp Trà Tỳ): Nơi ghi dấu kim thân Đức Phật được hỏa thiêu.
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Kushinagar – Biên giới Nepal.

NGÀY 6 : KUSHINAGAR – VAISHALI – PATNA ( Ăn sáng , trưa , tối )

Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng . Quý khách khởi hành đi Patna .
Quý khách dùng bữa trưa đóng hộp trên đường đi đến thăm Vaishali (Nước cộng hoà đầu tiên trên thế giới). Đại hội kết tập Kinh điển lần thứ 2 được thực hiện tại đây. Đoàn ghé thăm quan : Vaishali (Ashokan Pillar) – nơi mà Đức Phật có buổi thuyết giảng trước khi nhập niết bàn.
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối xe đưa đoàn về nhận phòng khách sạn .
Nghỉ đêm tại Patna – Ấn Độ.

NGÀY 7 : PATNA – RAJGIR – NALANDA – BODHGAYA ( Ăn sáng , trưa , tối )

Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng . Quý khách khởi hành đi Nalanda ghé tham quan:
– Trường Đại Học (Ruins of Ancient university) được xem là ngôi trường Đại học Phật Giáo đầu tiên trên thế giới.
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng Du Lịch Nalanda. Sau bữa trưa quý khách khởi hành về Vương Xá Thành (Rajgir) . Nơi đây đã từng là kinh đô của nước Ma Kiệt Đà, dưới thời quốc vương Tần Bà Sa La.
Đến nơi, đoàn đi cáp treo tham quan:
– Đỉnh núi Linh Thứu (Gridhkuta Peak): Nghĩa là ngọn núi kền kền, do đỉnh núi có hình dạng của con kên kên – loài chim rất phổ biến ở Ấn Độ. Tại nơi này, Đức Phật đã thuyết giảng kinh Đại Pháp Liên Hoa, là một trong những bộ kinh quan trọng của Phật giáo Đại thừa.
– Nhà tù Venuvanaram và Bimbisara nơi giam giữ vua Venuvanaram & vua Bimbisara.
Đoàn di chuyển đi Bodhgaya  . Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương tại Bodhgaya.
Đoàn nhận phòng khách sạn . Nghỉ đêm tại Bodhgaya – Ấn Độ.

NGÀY 8 : BODHGAYA ( Ăn sáng , trưa , tối )

Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đi tham quan và chiêm bái :
– Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng): Là nơi mà Đức Phật đã tọa thiền suốt 49 ngày đêm dưới tán cây Pipala và cũng từ đó, cây cổ thụ pipala được đặt tên là cây Bồ Đề (có nghĩa là cây “giác ngộ”). Đây là một trong những thánh địa nổi tiếng và là nơi hành hương thiêng liêng nhất của các tín đồ Phật giáo.
– Chùa Đại Giác (Mahabodhi Temple): Ngọn tháp cao 52m, gắn liền với nhiều sự kiện giác ngộ của đức Phật, được quốc vương Miến Điện trùng tu vào năm 1874 trên nền ngôi tháp do Vua A Dục (Asoka) xây cất vào thế kỷ thứ ba trước Tây Lịch. Bên trong tháp có một tượng Phật cao 2m được tạc vào thế kỷ thứ 10.
Tiếp tục đi đến sông Niranjana cách thành phố Gaya 10km về phía Nam.
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương . Sau bữa trưa quý khách tham quan và chiêm bái:
– Đền Sujata (Sujata Village): Thuộc làng Sujata. Quý khách nghe chuyện kể về nàng Sujata dâng Đức Phật bát cháo sữa trước khi Ngài vượt sông sang bờ bên kia tọa thiền thành Đạo.
Quý khởi hành về lại Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng). Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.
Sau bữa tối xe đưa đoàn trở về khách sạn .
Nghỉ đêm tại Bodhgaya.

NGÀY 9 : BODHGAYA – VARANASI ( Ăn sáng , trưa , tối )

Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng . Quý khách khởi hành di chuyển về Varanasi (250km): Thành phố cổ được xây dựng cách đây 3000 năm trước công nguyên nằm bên bờ sông Hằng, được xem là một trong những nơi hành hương quan trọng nhất của Ấn Độ. Varanasi được bao quanh bởi ba con sông: sông chính là sông Hằng (Gange) và 2 nhánh sông Aruna và Asi. Tên gọi Varanasi là kết hợp của hai tên Aruna va Asi.
Quý khách dùng trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa đoàn tham quan :
– Viếng thăm Sarnath (14km) một trong Tứ Thánh Địa Phật Giáo: Là thánh tích ghi dấu đức Phật thuyết pháp lần đầu tiên cách đây 2500 năm sau khi đắc đạo cho năm anh em Kiều Trần Như với bài pháp đầu tiên được gọi là Chuyển Pháp Luân.
– Dhamek Stupa – một công trình to lớn, đồ sộ và nổi bật nhất ở Sarnath. Công trình này được xây dựng một phần bằng gạch một phần bằng đá. Tháp có đường kính 28m và cao 43,6m. Bề mặt đá ở chân tháp được trang trí bằng những hình hoa lá được chạm khắc một cách tinh tế về giai đoạn vương triều gupta.
– Tham quan Vườn nai (Deer Park).
Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.
Đoàn về khách sạn nhận phòng khách sạn .
Nghỉ đêm tại Varanasi – Ấn Độ.

NGÀY 10 : VARANASI – DEHLI – ĐÓN BÌNH MINH TRÊN SÔNG HẰNG – SINGAPORE ( Ăn sáng , trưa , tối )

Quý khách thư giản và đón Bình Minh trên Sông Hằng (hay còn gọi là Ganga) là con sông quan trọng nhất của tiểu lục địa Ấn Độ, có chiều dài 2.510km bắt nguồn từ dãy Himalaya. Vốn đã được nghe rất nhiều truyền thuyết và những câu chuyện hư hư thực thực về con sông này nên tôi rất háo hức khi biết mình sẽ có cơ hội ngắm bình minh trên sông Hằng.
Quý khách trở về khách sạn và dùng điểm tâm sáng . Tự do mua sắm hàng đặt sản hay tơ lụa nổi tiếng tại thành phố cổ Varanasi.
Đến giờ đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa quý khách đi dùng bữa trưa.
Sau bữa trưa đoàn khởi hành về Delhi. Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.
Đến giờ ra sân bay , xe và HDV đưa đoàn đến sân bay quốc tế Delhi làm thủ tục về Việt Nam (Ngủ đêm trên máy bay).

NGÀY 11 : SINGAPORE – TP. HỒ CHÍ MINH

Quá cảnh tại Singapore . Sau đó quý khách làm thủ tục nối chuyến bay từ Singapore về Hồ Chí Minh
Đến Sân bay Tân Sơn Nhất . Quý khách làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý . HDV chia tay và hẹn gặp lại quý khách .

GIÁ TOUR BAO GỒM :

– Vé máy bay khứ hồi SGN-SIN//SIN-DEL//DEL-SIN//SIN-SGN
– Vé tàu lửa Agra đến Lucknow
– Visa nhập cảnh Ấn Độ và Nepal.
– Thuế và phụ phí an ninh, xăng dầu theo qui định của hãng hàng không.
– Khách sạn tiêu chuẩn 3* (2 người /phòng, nếu khách đi lẻ 1 người sẻ bố trí phòng 3 khi cần thiết, sẽ có 1 giường phụ).
– Ăn uống theo chươn trình tour (nếu khách đi vào ngày Rầm Âm Lịch có 1 bữa ăn chay).
– Phương tiện vận chuyển theo chương trình
– Phí vé tham quan theo chương trình.
– HDV địa phương và HDV từ VN theo đoàn suốt tuyến.
– Quà tặng : Nón, bao hộ chiếu .
– Bảo hiểm du lịch quốc tế .

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :

– Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng.
– Bồi dưỡng cho HDV và tài xế: 5 usd/khách/ngày.
– Phụ thu phòng đơn: 7.890.000 VNĐ/phòng.
– Lệ phí visa tái nhập Việt Nam: 65usd/khách (dành cho khách Việt kiều).
– Bồi dưỡng những người khuân vác hộ hành lý.
– Hành lý quá trọng lượng (quá 30kg).
– Phí đời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay (Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không).
– Chi phí cá nhân như giặt ủi, điện thoại, thuốc men ngoài chương trình…

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR :

– Nếu hủy hoặc hoãn tour sau khi đặt cọc: Chi phí là 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 15 – 20 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% giá tour.
– Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% giá tour.
– Nếu hủy hoặc hoãn tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% giá tour.
– Nếu hủy hoặc hoãn tour trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour .
– Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 01-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour .
(Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết).

LƯU Ý :

– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour, đăt cọc….
– Nếu Quý khách bị từ chối nhập cảnh/xuất cảnh vì lý do cá nhân, Anhfly Travel sẽ không hoàn lại tiền tour và chi trả các chi phí phát sinh nếu có.
– Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty có trách nhiệm thu nhận đủ khách (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 5 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
– Giá tour chỉ áp dụng cho khách mang quốc tịch Việt Nam, khách mang quốc tịch nước khác sẽ phụ thụ 50 USD/khách.
– Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí $100/ngày/người (phí sẽ không được hoàn lại).
– Các chi phí phát sinh do khách hàng tự thanh toán. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất điểm tham quan/ viếng thăm trong các trường hợp: các điểm tham quan/ viếng thăm bị đóng cửa mà không được báo trước, kẹt xe hoặc do Quý khách dừng lại một điểm quá thời gian tham quan quy định.
– Hành trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho du khách.
– Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình.
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
– Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
– Trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng. Khi đi tour vui lòng mang theo khai sinh cho bé. Trường hợp bé không đi cùng cha mẹ, Quý khách vui lòng đem theo giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương.
– Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.
– Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khoẻ đi theo. Ngoài ra, khách trên 70 tuổi yêu cầu đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
– Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin.
– Hộ chiếu phải còn hạn trên 06 tháng so với ngày kết thúc tour và có đầy đủ chữ ký, dấu mộc đỏ của cơ quan chức năng cấp hộ chiếu, hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ….. Khách có thẻ Apec vui lòng đem theo khi đăng ký và đi tour.
– Đối với khách mang quốc tịch nước ngoài vui lòng mang theo Visa nhập cảnh Việt nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành và và những loại giấy tờ khác nếu có khi đăng ký và đi tour. Nếu khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4×6 phông trắng .
– Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
– Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 5.000 USD – 10.000 USD/ người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc . Nếu khách không quay về thì số tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại) và sau khi có kết qua visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”
– Trường hợp khách bị LSQ từ chối cấp visa, công ty sẽ không hoàn lại phí visa
– Sau khi Anhfly Travel nộp hồ sơ Visa, phí làm visa cũng không hoàn lại

Hình ảnh điểm du lịch

Khải Hoàn Môn Ấn Độ (India Gate) : 

Lăng mộ Taj Mahal :

Pháo đài Agra :

Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetvanaram) :

Lâm Tỳ Ni (Lumbini) :

Chùa Đại Giác (Mahabodhi) :

Vaishali (Ashokan Pillar) – nơi mà Đức Phật có buổi thuyết giảng trước khi nhập niết bàn :

Đỉnh núi Linh Thứu (Gridhkuta Peak) :

Viếng thăm Sarnath – một trong Tứ Thánh Địa Phật Giáo :

Trường Đại học Phật Giáo đầu tiên trên thế giới :

Dhamek Stupa :

Đền Sujata :

Angulimala stupa – Ðộng tu của Tôn Giả Vô Não :

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DU LỊCH HÀNH HƯƠNG PHẬT GIÁO ẤN ĐỘ – NEPAL 11N10Đ”

Tìm hiểu các tour khác: