DU LỊCH HÀNH HƯƠNG Ý – BỒ ĐÀO NHA – TÂY BAN NHA – PHÁP 12N11Đ

Giá từ:Liên hệ

Danh mục: ,
Thời gian: 12 Ngày 11 đêm Di chuyển: Máy bay - Xe du lịch Thể loại tour: Hành Hương Công Giáo Số lượng: Dịch vụ đi kèm:

TƯ VẤN TOUR 24/7

NGÀY 01 : VIETNAM- ROME

Quý khách tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hướng dẫn viên Anhfly Travel đón đoàn và làm thủ tục đáp chuyến bay đi Rome.

Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 02 : ROME CITY TOUR ( Ăn trưa , tối )

Đến sân bay Rome, quý khách làm thủ tục nhập cảnh, Quý khách khởi hành tham quan thành phố Rome:
– Đấu trường Colosseum (chụp hình lưu niệm bên ngoài) – đấu trường hình ê-lip là một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại – công trình được bắt đầu xây dựng từ những năm 72 – 80 sau CN.
– Đồi Palatine: gần cổng Titus, du khách có thể tham quan những di tích mới được khai quật như Nhà Augustus và sân vận động Domitian. Đứng từ Palatine, du khách sẽ nhìn thấy rạp Maximus, nơi diễn ra các cuộc đua ngựa nổi tiếng.
– Chụp hình bên ngoài Điện Pantheon: ngôi đền dâng cho nữ thần đồng trinh Athena, được xây dựng khoảng giữa thế kỷ 5 trước Công nguyên.
– Đài phun nước Trevi – bối cảnh cho những tác phẩm điện ảnh kinh điển như “La dolce vita” hay “Three coins in the fountain” (Ba đồng xu ở đài phun nước), ngày nay, nhiều du khách còn đến với mong ước tìm được tình yêu vĩnh hằng như những gì mà họ đã thấy trong các bộ phim.
– Bậc thang Tây Ban Nha – cầu thang dài nhất và rộng nhất ở châu Âu.
Xe đưa đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại Rome.

NGÀY 03 : ROME – VATICAN – ROME ( Ăn sáng , trưa , tối )

Quý khách dùng buffet sáng ở khách sạn, khởi hành đến Vatican. Tại đây, đoàn tham quan:
– Tham dự đọc kinh truyền tin cùng Đức Giáo Hoàng.
– Vương cung Thánh đường Thánh Phêrô – St. Peter Basillica: Một trong Bốn Vương Cung Thánh Đường lớn ở Roma. Thánh đường đầu tiên do Đại đế Constantine xây năm 320. Đền thờ hiện nay được xây dựng trong suốt 18 triều đại Giáo Hoàng kéo dài 120 năm (1506-1606) dưới sự điều khiểm của 12 kiến trúc sư nổi tiếng như Bramante, Michelangelo, Raffaello và Maderno. Đây là Thánh đường lớn nhất và đẹp nhất thế giới.
– Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Cả – St. Mary Major’s Basilica – một trong bốn Vương Cung Thánh Đường Lớn của Roma được xây dựng từ thế kỷ thứ IV. Theo truyền thuyết, Đức Mẹ hiện ta với ông Gioan và ĐGH Liberiô (352-366) và xin họ xây đền thờ kính Đức Mẹ và chỗ tuyết rơi trên đồi Esquilinô vào khoảng đêm 4 và sáng 5 tháng 8 năm 358. Vì thể, dân chúng tôn kính Đức Mẹ với danh xưng “Đức Mẹ Tuyết”, sau đó đổi thành “Đức Mẹ Thiên Chúa” sau khi Công đồng Ephêsô tuyên bố tín điều Đức Mẹ Thiên Chúa vào năm 431. Đây là thánh đường duy nhất ở Roma còn giữ được những điểm kiến trúc nguyên thủy. Ở đây có giữ miếng gỗ Máng Cỏ Chúa Giêsu nằm trên đó khi sinh ra tại Belem.
– Vương cung Thánh đường Thánh Gioan Lateran – Sau khi ra chiếu chỉ ở Milano năm 313 cho phép Giáo hội Công Giáo được tự do tôn giáo trong toàn đế quốc Roma, Hoàng Đế Constantine cho xây đền thờ ở Laterano trong thời gian 313-318 để dâng kính Chúa Cứu Thế. Đây là nhà thờ Mẹ và Đầu (Mater et Caput) của tất cả các nhà thờ trên Thế giới. Thời Đức Giáo Hoàng Gregorio I (590-604) đền thờ được dâng kính cả Thánh Gioan Tẩy Giả và Thánh Gioan Tông Đồ. ĐGH Lucio II đã ấn định tên đền thờ như hiện nay, Đền Thờ Thánh Gioan ở Laterano, năm 1144.Từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ thứ 14, đền thờ này là trung tâm của Giáo hội Roma, trụ sở và biểu tượng của Đức Giáo Hoàng.
– Cầu thang thánh – theo tương truyền, Chúa Giêsu bước lên những bậc thang để bị Philato xét xử trong dinh của ông và những vết máu Chúa Giêsu rơi trên những bậc thang. Trên cầu thang thánh có nhà nguyện cực thánh chứa đựng các thánh tích rất quí trọng.
Dùng bữa tối và về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Rome.

NGÀY 04: ROME – PALLIUM – CALISTO – ROME ( Ăn sáng , trưa , tối)

Quý khách dùng bữa sáng ở khách sạn.Quý khách tham dự Thánh lễ nhân dịp Đức Giáo Hoàng trao dây Pallium cho Đức Tổng Giám Mục Giuse Nguyễn Năng. Sau đó, đoàn tiếp tục tham quan:
– Hang Toại Đạo Calisto: Ðức Giáo Hoàng Zeferino (199-217) giao cho Phó tế Callistô trông coi. Sau này Phó tế Callisto được bầu làm Giáo Hoàng kế nhiệm Ðức Giáo Hoàng Zeferino cai quản Giáo Hội (217-222) cho tới khi Ðức Callisto chịu tử đạo và chôn cất trong nghĩa trang này. Trong thế kỷ 3, có 9 Giám mục của Rô-ma được chôn cất tại Hang toại đạo thánh Callisto, cũng được gọi là Nhà nguyện các Giáo Hoàng. Tổng cộng đã có 46 Giáo hoàng và hơn 170000 vị tử đạo được chôn cất tại đây, trong đó có mộ phần của thánh Cecilia.
– Chụp hình bên ngoài Khải Hoàn Môn Constantine.
– Chụp hình bên ngoài Circus Maximus – trường đua ngựa lớn nhất thời La Mã cổ đại.
Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở Rome.

NGÀY 05 : ROME – LISBON – FATIMA ( Ăn sáng , trưa , tối )

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay đến Lisbon – thủ đô và là thành phố lớn nhất của Bồ Đào Nha. Thành phố biển này có lịch sử rất lâu đời, nổi tiếng với “Kỷ nguyên khám phá” vào thế kỷ XV, XVI khi hàng loạt các nhà hàng hải lừng danh của Lisbon đi chinh phục những bờ biển của các châu lục đem lại sự giàu có và thịnh vượng cho đất nước Bồ Đào Nha. Quý khách dùng bữa và tham quan:
– Nhà thờ Chính tòa Lisbon: được xây dựng bởi vị vua đầu tiên của Bồ Đào Nha D.Afonso Henriques vào thế kỷ 12.
– Nhà nguyện Thánh Antôn thành Padova.
Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình đến với Fatima (Bồ Đào Nha) (~128km).
Buổi tối đoàn tham dự nghi thức kiệu Đức Mẹ và rước nến buổi tối cùng hàng ngàn người hành hương đến từ mọi nơi trên Thế Giới.
Nghỉ đêm tại Fatima.

NGÀY 06 : FATIMA – SALAMANCA ( Ăn sáng , trưa ,tối )

Đoàn ăn sáng và trả phòng khách sạn. Sau đó tham quan :
– Nhà thờ Chúa Ba Ngôi Cực Thánh – Church of the Most Holy Trinity khánh thành ngày 12 tháng 10 năm 2007, nhân dịp kỷ niệm 90 năm Đức Mẹ hiện ra ở Fátima, là nhà thờ lớn nhất của Bồ Đào Nha và là nhà thờ Công giáo lớn thứ tư trên thế giới.
– Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Mân Côi.
Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đến Salamanca và tham quan:
– Quảng trường Plaza Mayor – Đây là quảng trường chính của thành phố, được xây dựng từ thế kỷ 18 và là một trong những quảng trường lớn nhất châu Âu. Plaza Mayor có thể chứa khoảng 000 người, trước đây dùng làm quảng trường đấu bò, hiện nay là nơi tổ chức các đại nhạc hội.
– Trường Đại Học Salamanca – là một trong những trường đại học lâu đời trên thế giới mang phong cách kiến trúc thời kz Phục Hưng , được thành lập bởi vua Alphonse IX
– Thánh đường cổ Santa Maria de la Sede – được bắt đầu xây dựng vào năm 1513 và hoàn thành năm 1733, được tôn vinh là một trong những thánh đường đẹp nhất thế giới. Những hình trạm trổ tinh vi được khắc hoạ rất ấn tượng trên các bức tường của thánh đường với nét cổ kính vẫn còn giữ vẹn nguyên.
Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở Salamanca.

NGÀY 07 : SALAMANCA – BURGOS – LOURDES ( Ăn sáng , trưa , tối )

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đưa đoàn đến Burgos và tham quan thành phố Burgos:
– Nhà thờ Chánh tòa Burgos – một trong ba nhà thờ lớn nhất của Tây Ban Nha, nhà thờ Burgos được xây dựng từ năm 1221 và hoàn thành năm 1567. Dường như toàn bộ lịch sử nghệ thuật kiến trúc Gothic kinh điển đã được tổng kết trong kiến trúc tuyệt vời của nhà thờ này cùng bộ sưu tập độc đáo của các tác phẩm nghệ thuật, bao gồm cả tranh vẽ, lăng mộ và những ô cửa sổ bằng kính nhiều màu rất đặc trưng. Đây còn là nơi lưu giữ mộ của vua Fernán González và El Cid – hai vị anh hùng cứu quốc nổi tiếng trong cuộc chiến chống lại người Moors từ thế kỉ thứ 8 cho đến thế kỉ thứ 11.
– Khu phố cổ Paseo de la Isla đẹp như tranh vẽ với các công viên bên bờ sông
Quý khách ăn trưa tại Burgos và tiếp tục hành trình đến Lourdes – một thành phố nhỏ thuộc miền Tây Nam nước Pháp được nhiều người trên Thế Giới biết đến nhờ cuộc hiện ra của Đức Mẹ Chúa Trời với Bernadette Soubirous vào năm 1854.
Đến Lourdes, đoàn nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Sau đó, đoàn tham dự lễ rước kiệu tập thể cùng với Cộng Đoàn.
Nghỉ đêm tại Lourdes.

NGÀY 08 : LOURDES ( Ăn sáng , trưa , tối )

Sau bữa sáng, đoàn viếng thăm các thánh tích tại Lourdes:
– Vương Cung Thánh Đường Đức mẹ Vô Nhiễm Nguyên tội – Basilica of Immaculate Conception – tọa lạc ở đỉnh núi, ngay phía sau hang Massabielle và phía trên Vương cung Thánh đường Đức mẹ Mân côi, vì thế còn được gọi là Nhà Thờ Thượng.
– Nhà thờ hầm mang tên Đức Giáo hoàng Piô X – với sức chứa 20.000 người.
– Hang Đức Mẹ hiện ra – Grottes de L’apparition hay còn gọi được gọi là Grotte Massabielle, hang động được tương truyền là Đức mẹ hiện ra với Thánh nữ Bernadette.
– Tham gia chặng đàng Thánh giá Chúa – Way of the cross – con đường Chặng Đàng Thánh Giá – có chiều dài 2 km khắc họa 15 chặng đàng chúa Giesu đã trải qua.
Dự Thánh Lễ hằng ngày.
Nghỉ đêm tại Lourdes.

NGÀY 09 : LOURDES – PARIS ( Ăn sáng , trưa , tối )

Quý khách dùng buffet sáng ở khách sạn, sau đó đoàn trả phòng. Xe đưa đoàn ra ga tàu TGV để đến với thủ đô Paris hoa lệ của nước Pháp. Đến Paris, đoàn tham quan:
– Nhà thờ Miraculous Medal – Ảnh phép lạ Mề đay làm phép lạ – nơi Đức Mẹ đồng trinh Mary đã hiện ra với Thánh nữ Catherine Laboure năm 1830. Ðức Mẹ đã trao cho chị sứ mạng phải quảng bá việc tôn kính Mẹ qua bức ảnh nói trên, thường được gọi là “Ảnh Ðức Mẹ-Hay-Làm-Phép-Lạ”. Mẹ hứa: “Tất cả những ai mang ảnh này với tất cả lòng tín thác, sẽ lãnh được nhiều ơn trọng đại”. Trái tim của Thánh Vincent de Paul cũng được lưu giữ tại đây.
– Chụp hình lưu niệm bên tháp Eiffel (tháp cách 1 phút đi bộ từ bến tàu) – một công trình kiến trúc bằng thép cao 325 mét, nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh dòng sông Seine, thành phố Paris. Công trình này do Gustave Eiffel cùng các đồng nghiệp xây dựng nhân Triển lãm thế giới năm 1889, cũng là dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Pháp.
– Dạo sông Seine thơ mộng bằng thuyền Bateaux Parisiens – ngắm nhìn những công trình kiến trúc dọc theo bờ sông như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Lourve… Hành trình là cơ hội độc đáo duy nhất giúp Quý khách có cái nhìn toàn cảnh về thành cổ Paris.
Đoàn dùng bữa tối, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Paris.

NGÀY 10 : PARIS – LISIEUX – PARIS ( Ăn sáng , trưa , tối )

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, ra đưa đoàn khởi hành đến thị trấn Lisieux cách (sân bay 190km), viếng thăm:
– Carmelite Couvent Chapel: viếng mộ của Thánh nữ Têrêsa Hài Đồng.
– Vương Cung Thánh Ðường Thánh Têrêsa – St Therese Basilica: ý tưởng xây nên Vương Cung Thánh Ðường hoành tráng này là để vinh danh ngày phong thánh của Thánh Têrêsa
– Nhà thờ Thánh Phêrô: nhà thờ được thiết kế theo cấu trúc Gô Tích (Gothic) cổ điển. Trong nhà thờ này có mộ của Giám Mục Pierre, người đã tham gia trong vụ án thánh Janne D’Arc.
Tham dự Thánh lễ hằng ngày.
Sau khi dùng bữa trưa, đoàn về lại Paris, tiếp tục tham quan:
– Notre Dame Cathedral – nhà thờ Đức Bà Paris: Nhà thờ này tọa lạc trên hòn đảo Ile de la Cité nằm giữa Giòng sông Seine, được xây dựng trong các năm từ 1103 tới 1250. Nhà Thờ kiểu gô tích này có các cửa sổ kính màu rộng lớn đưa ánh sáng mặt trời rọi qua. Mặt trước của Nhà thờ có các trang trí điêu khắc bằng đá diễn tả về Đức Trinh Nữ Maria cùng với Chúa Giêsu Hài đồng, Chúa Giêsu với các môn đệ, Chúa phục sinh, ngày Phán xét.
Đoàn ăn tối và trở về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Paris.

NGÀY 11 : PARIS CITY TOUR – VIETNAM ( Ăn sáng , trưa )

Quý khách dùng bữa sáng và tham quan :
– Đồi Montmartre – ngọn đồi tuyệt đẹp từng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều họa sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như của Picasso, Modigliani, Van Gogh, Renoir… ban đầu được gọi là đồi “thánh tử vì đạo”, nơi người dân Paris tỏ lòng tôn kính với vị thánh Denis.
– Thánh đường Sacre Coeur – được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 với màu trắng tinh khôi trên bầu trời xanh nước Pháp đã trở thành biểu tượng của Paris. Thánh đường được trang trí theo phong cách La Mã – Byzantine với các mảnh kính màu rực rỡ được trang trí từ năm 1920 – 1930. Tháp chuông Sacre Coeur có quả chuông mang tên Savoyarde, lớn nhất nước Pháp. Thánh đường nằm trên đồi cao, là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn chiêm ngưỡng toàn cảnh Paris bên dưới.
Tham dự thánh lễ hằng ngày.
Sau bữa trưa tại nhà hàng, đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay về lại Việt Nam.

NGÀY 12 : VIETNAM

Đến sân bay, quý khách làm thủ tục nhập cảnh, nhận hành lý. Chia tay và Hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình tiếp theo .

GIÁ TOUR BAO GỒM :

– Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông theo đoàn: Saigon – Rome//Paris – Saigon
– Hàng Không : 30kg hành lý ký gủi ( top 05 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu )
– Vé tàu cao tốc TGV từ Lộ Đức – Paris
– Vé máy bay chặng nội địa từ Rome – Lisbon ( 23kg hành lý ký gủi )
– Visa Châu Âu
– Khách sạn 3* – 4* phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính hoặc lẻ khách.
– Ăn sáng buffet tại Hotel mỗi ngày
– Ăn chính 2 bữa chính/ngày
– Hướng dẫn viên  từ Việt Nam theo đoàn suốt tuyến.
– Quà tặng đặt biệt cho đoàn : nón
– Bảo hiểm du lịch theo tiêu chuẩn Quốc tế mức

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 06 tháng tính đến ngày về Việt Nam). Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh.
– Phụ thu phòng đơn
– Phụ thu vé máy bay hạng thương gia (nếu có).
– Tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân, chi phí hành lý quá cước, điện thọai, giặt ủi…
– Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).
– Đối với khách Việt Kiều visa Việt Nam (01 lần) phải làm visa nhập cảnh lại Việt Nam 1.155.000VNĐ/khách (lấy tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất có giá trị 01tháng/01lần).
– Tiền tip cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương 7euro/pax X 10 ngày

GHI CHÚ:

– Đối với những khách hàng chỉ mua Land tour (tức dịch vụ mặt đất tại nước muốn đến), Anhfly Travel sẽ không khuyến khích khách hàng tự mua/xuất vé máy bay khi chưa có sự xác nhận tour chắc chắn khởi hành từ Anhfly Travel. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi: khách sạn mua thêm, vé máy bay, visa… của khách hàng nếu tour không khởi hành.
– Đại Sứ Quán & Tổng Lãnh Sự Quán khối Schengen yêu cầu các đương đơn xin visa du lịch theo đoàn phải trình diện lại hộ chiếu bản gốc sau khi kết thúc tour. Vì vậy khách hàng vui lòng gửi lại Hộ chiếu gốc cho Hướng Dẫn Viên – Trưởng đoàn ngày về để trình diện cho ĐSQ/LSQ (cấp visa). Chúng tôi sẽ hoàn trả lại hộ chiếu gốc sau khi đã trình diện xong (khoảng 03 ngày làm việc).
– Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc là việt kiều phải có visa Việt Nam mang theo lúc đi tour.
– Quý khách mang quốc tịch nước ngoài có visa tái nhập Việt Nam 01 lần, phải làm visa tái nhập VN để nhập cảnh vào VN lần tiếp theo.
– Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
– Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
– Đối với khách hàng từ 75 tuổi – đến 79 tuổi: yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Cty & giấy khám sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp. Cty khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp tùy theo tour. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Anhfly Travel sẽ không chịu trách nhiệm.
– Không nhận khách hàng từ 80 tuổi trở lên & khách hàng mang thai từ tháng thứ 5 trở lên. Khách hàng mai thai vui lòng thông báo ngay khi đăng ký tour để được tư vấn.
– Giờ bay có thể thay đổi mà không thông báo trước do phụ thuộc vào hãng hàng không.
– Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm Du Lịch vẫn đảm bảo đầy đủ như lúc ban đầu. Tuy nhiên, Anhfly Travel sẽ được miễn trừ trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp khách quan nhu:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất.. Sự cố về an ninh: biểu tình, khủng bố, đình công
+ Sự cố về hàng không: dời, hủy, hoãn chuyến bay, trục trặc kỹ thuật bay, an ninh bay…
– Nếu những trường hợp trên xảy ra, Anhfly Travel sẽ xem xét để hoàn chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện: phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
– Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Anhfly Travel được miễn trừ trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour. Quý khách tự túc chi phí mua vé máy bay quay về Việt Nam.
– Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 1 đến 7 ngày so với ngày khởi hành ban đầu hoặc vào đoàn khởi hành tiếp theo gần nhất.
– Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.

ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR:

– Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour & biên lai đóng tiền đến văn phòng Cty Du Lịch Việt để làm thủ tục hủy/chuyển tour. Phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp lien hệ chuyển/hủy tour qua điện thoại) và chịu phí huỷ phạt như sau:
+ Huỷ ngay sau khi đăng ký: 30% tổng giá trị tour
+ Hủy trước ngày khởi hành 30 ngày (từ ngày 30 trở về trước): 50% tổng giá trị tour
+ Hủy trước ngày khởi hành 15 ngày (từ ngày 15 – ngày thứ 30): 75% tổng giá trị tour
+ Huỷ trong vòng 10 ngày so với ngày: 100% tổng giá trị tour
*** Lưu ý: Bên cạnh việc khách hàng hủy tour sẽ dựa vào các điều kiện hủy phạt như trên. Đồng thời, đối với những khách đã có visa Châu Âu xin visa theo đoàn của Cty Anhfly Travel , chúng tôi sẽ giữ hỗ chiếu cho đến khi thời hạn visa Châu Âu kết thúc, hết hiệu lực được phép nhập cảnh; Hoặc sẽ thông báo với LSQ/ĐSQ (nơi cấp visa) để đóng dấu mộc “Cancel – hủy” visa của khách. Vì chúng tôi chịu trách nhiệm trong việc nhập cảnh và xuất cảnh Châu Âu của quý khách.

Hình ảnh điểm du lịch

Đấu trường Colosseum – Rome :

 

Đồi Palatine : 

 

Điện Pantheon :

 

Đài phun nước Trevi :

 

Vương cung Thánh đường Thánh Phêrô – St. Peter Basillica :

 

Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Cả – St. Mary Major’s Basilica :

 

Vương cung Thánh đường Thánh Gioan Lateran :

 

Khải Hoàn Môn Constantine :

 

Nhà thờ Chính tòa Lisbon – Bồ Đào Nha :

 

Nhà thờ Chúa Ba Ngôi Cực Thánh :

 

Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Mân Côi :

 

Quảng trường Plaza Mayor – Tây Ban Nha :

 

Nhà thờ Chánh tòa Burgos :

 

Vương Cung Thánh Đường Đức mẹ Vô Nhiễm Nguyên tội – Lourdes :

 

Nhà thờ Miraculous Medal – Pháp :

 

Nhà thờ Đức Bà Paris :

 

Tháp Eiffel :

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DU LỊCH HÀNH HƯƠNG Ý – BỒ ĐÀO NHA – TÂY BAN NHA – PHÁP 12N11Đ”

Tìm hiểu các tour khác: