Giá thuê xe Mercedes S500 VIP tại TP HCM

Vì sao nên chọn thuê xe Mercedes S500 VIP tại Anhfly Travel

Xe Mercedes S500 –  là mẫu xe sang trọng được rất nhiều công ty hoặc khách hàng thuê xe VIP lựa chọn tại Anhfly Travel. Vì sao lại có sự chọn lựa khá đặc biệt này. Có thể những ưu điểm sau từ xe Mercedes S500 đã làm vừa lòng hành khách :

– Nội thất xe Mercedes S500 được xem là biểu tượng của sự xa hoa, với những kỹ thuật và tính năng an toàn tiên tiến nhất.


– Xe được trang bị màn hình tivi với hàng chục kênh truyền hình, âm thanh nổi 3D từ hệ thống loa Burmester có công suất tối đa 1540W, sẽ mang lại những trải nghiệm thư giãn êm dịu chưa từng có.
– Những nội thất Xe Mercedes S500 được gắn kết một cách sáng tạo, đầy nghệ thuật từ những vật liệu sang trọng.
– Khoang xe Mercedes S500 – rộng và cực kỳ yên tĩnh, thách thức tốc độ và điều kiện mặt đường. Với không gian hoàn hảo của bộ ghế trang bị điều hòa, có hệ thống sưởi ấm trong mùa lạnh, tính năng massage 6 chế độ. Với cơ chế Air-Balance tiếp oxy, lọc không khí và mùi hương hấp dẫn giúp quý khách thư thái trên mỗi hành trình.


– Động cơ xe Mercedes S500 có sức mạnh đáng nể, vào cua chính xác, độ cân bằng hoàn hảo tựa như bạn đang ngồi sofa tại phòng khách.
– Bộ điều khiển xe Mercedes S500 còn được trang bị 2 màn hình hiển thị các thông số bản đồ, giải trí cỡ lớn giúp quý khách có những dịch vụ giải trí với màu sắc trung thực, sống động.

Tại Anhfly Travel công ty chúng tôi có quy trình bảo trì, bảo dưỡng xe hợp lý, giúp các ưu điểm từ thiết kế, đến nội, ngoại thất của xe dù nhỏ nhất vẫn được bảo đảm nguyên vẹn. Một chiếc xe đúng gu, chuẩn đường nét y như mới cho dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe Mercedes S500 của rất nhiều hành khách.

Cách thức liên hệ thuê xe tại Anhfly Travel

Đến với dịch vụ thuê xe Mercedes S500 ở TPHCM hay Hà Nội tại Anhfly Travel, quý khách sẽ hài lòng với chất lượng xe đạt chuẩn. Ngoài dịch vụ thuê xe Mercedes Anhfly Travel sẵn sàng phục vụ 24/24 vào các dịp lễ tết và các ngày trong tuần cho nhu cầu thuê các dòng xe khác như: Thuê xe Audi A6, Thuê xe A8, Thuê xe Q7, thuê xe Sienna, Thuê xe Sedona, thuê xe Limousine, Thuê xe Universethuê xe Limousine dcar,… cho dịch vụ thuê xe hoa, thuê xe đám cưới.

Cùng nhiều dòng xe: Thuê xe Mercedes E200, Thuê xe Mercedes E250, Thuê xe Mercedes S400, Thuê xe Mercedes S450, Thuê xe Mercedes S500,… với số lượng chỗ ngồi từ 4 đến 45 ghế, tùy dòng xe mà quý khách yêu cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *