NGÀY 01 TP HỒ CHÍ MINH – BUÔN MÊ THUỘT – KHÁM PHÁ HỒ LĂK (Ăn: Trưa, Chiều)
Sáng: Xe và HDV đón Quý khách tại Sân bay Buôn Ma Thuột. Đoàn khởi hành đi Hồ Lak. (Đối với chuyến bay sớm Xe đưa đoàn đi tham quan và thưởng thức cà phê tại Thiên Đường Cà Phê Mehyco – Chi phí đồ uống tự túc)
10h30: Đến Yangtao , Quý khách tham quan và chụp hình Núi Đá Voi Mẹ.
Trưa: Đến KDL Hồ Lăk Quý khách dùng cơm trưa với các món ăn đặc sản Chả Cá Thác Lác, Cá Bống kho tộ…
Sau bữa trưa , xe đưa quý khách về nhận phòng nghỉ ngơi.
Chiều: HDV đưa đoàn bách bộ tham quan :
– Buôn Lê, Buôn Jun – Buôn làng còn giữ nguyên nét đặt trưng của dân tộc M`Nông. Quý khách tham quan và tìm hiểu đời sống của người dân địa phương.
– Đi thuyền độc mộc trên Hồ Lăk. Cưỡi Voi vượt Hồ Lăk, dạo quanh buôn làng (Chi phí tự túc).
– Tham quan Biệt Điện Bảo Đại và ngắm toàn cảnh Hồ Lăk từ trên cao.
Tối: Quý khách tập trung tại nhà hàng dùng cơm tối và cùng Giao Lưu Văn Hóa Cồng Chiêng với các chàng trai, cô gái dân tộc bản địa. Quý khách thưởng thức rượu cần, ăn thịt nướng và cùng giao lưu âm nhạc. Ngủ đêm Hồ Lăk.
NGÀY 02 : KHÁM PHÁ LAK TENTED CAMP – BUÔN MA THUỘT – THÁC DRAY NUR (Ăn: Sáng, Trưa, Chiều)
Sáng: Sau bữa sáng tại Lăk Resort , Quý khách đi thuyền quan tham quan và khám phá Lăk Tented Camp Resort.
– Đây thực sự là một ốc đảo vô cùng bình yên và an lành rất thích hợp cho những ai muốn “trốn” khỏi cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp. Đến với Lak Tented Camp, bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ đều rất gần gũi với thiên nhiên, vô cùng dung dị và hoang sơ. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm những hoạt động lành mạnh nhưng vô cùng thú vị như câu cá, đạp xe địa hình thăm thú cảnh quan, tham gia những môn thể thao dưới nước,…Tại Lak Tented Camp là bạn đã chấp nhận bỏ hết mọi sự xô bồ, ồn ã và chỉ tận hưởng sự an yên trong một bầu không khí tuyệt vời.
– Bạn có thể lên đồ thoải mái để đạp xe (khoảng 8km) thăm buôn Yang Tao xem nghệ nhân làm gốm. Mỗi xe đạp sẽ được trang bị nước suối và mũ bảo hiểm. Có thể nếu ít vận động, bạn sẽ cảm thấy chút mệt mỏi nhưng yên tâm, quang cảnh tuyệt vời ở đây thì chút mệt mỏi ấy chẳng thấm tháp gì đâu. Sau khi thăm thú xong thì quay lại bến tàu lên thuyền về lại ốc đảo xinh đẹp.
Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng . Sau đó đi thuyền trở về , đoàn khởi hành về Buôn Ma Thuột.
Chiều: Xe đưa đoàn đến với Thác Dray Nur – hay còn gọi là Thác Cái, một trong những ngọn Thác hùng vĩ nhất Tây Nguyên. Thác nằm dựa lưng bên Thác Dray Sáp. Quý khách sẽ được nghe kể về sự tích tên gọi của 2 dòng Thác tuyệt vời này. Du khách tự do chụp hình, đắm chìm vào dòng nước mát lạnh.
16h30: Đoàn khởi hành về Buôn Ma Thuột. Quý khách ghé chụp hình lưu niệm tạ Ngã Sáu Ban Mê – Tượng Đài Chiến Thắng Buôn Ma Thuột.
Tối: Trở về nhà hàng Quý khách dùng cơm tối. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Du khách tự do khám phá Buôn Ma Thuột về đêm với: Đường Sách Ban Mê, Chợ Đêm, Nhà Thờ Chánh Tòa, Ngã Sáu Ban Mê, Thưởng thức cà phê Ban Mê…
NGÀY 03 : KHÁM PHÁ BUÔN ĐÔN – TẮM VOI – TP HỒ CHÍ MINH (Ăn: Sáng, Trưa)
Sáng: Quý khách trả phòng, dùng Buffet tại khách sạn. HDV đưa đoàn đi thưởng thức cà phê tại Làng Cà Phê Trung Nguyên – Du khách tham quan và tìm hiểm về các loại cà phê, thưởng thức cà phê tự túc.
08h30: Đoàn khởi hành đi Buôn Đôn. Đến nơi Quý khách tham quan:
– Cầu Treo Buôn Đôn.
– Tham quan Nhà Dài Ê đê dài nhất Tây Nguyên
– Tham quan khu Mộ voi Pak Ku – H’Panh
– Tham quan khu tưởng niệm Vua săn voi
– Tham quan tượng nữ tù trưởng Ya Wăm
– Tham quan đảo Vua voi
– Cưỡi Voi (Phí tự túc)
Tham dự các nghi lễ vòng đời của loài voi, chăm sóc cho Voi, tắm cho Voi và cho Voi ăn… Thật sự là những trãi nghiệm thú vị và mới lạ.
Trưa: Quý khách dùng cơm trưa với các món ăn đặc sản Tây Nguyên như Cơm Lam, Già Nướng… và cùng thưởng thức những điệu nhảy hòa với âm nhạc của tiếng Cồng, tiếng Chiêng, giao lưu cũng các chàng trai, cô gái đồng bào dân tộc Ê Đê.
Chiều: Trở về Buôn Ma Thuột xe đưa đoàn đi mua sắm đặc sản Tây Nguyên.
16h00: Xe đưa đoàn ra Sân bay Buôn Ma Thuột. Kết thúc chương trình tham quan. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tour du lịch khám phá Tây Nguyên Đại Ngàn 3 ngày”